Cách đăng kí thi IELTS

Đăng kí thi IELTS tại Việt Nam ở đâu và như thế nào?

hướng dẫn đăng kí thi IELTS

Xu hướng toàn cầu hóa và hội nhập ngày càng cao, ranh giới giữa các quốc gia dần bị xóa nhòa. Giờ đây, các công dân không còn phân biệt màu da, tôn giáo, quốc tịch hay ngôn ngữ. Thay vào đó, tất cả đều là những người lao động như nhau với chuyên môn tốt, kĩ năng được chuẩn bị chu đáo.

Và tiếng anh hiển nhiên trở thành một phần quan trọng trong công cuộc trở thành công dân toàn cầu. Nhiều người đã hoàn thành giấc mơ này với chứng chỉ IELTS. Vậy câu hỏi đặt ra là đăng kí thi IELTS ở Việt nam ở đâu và như thế nào?

IELTS chứng chỉ quốc tế- giá trị toàn cầu

IELTS là cụm từ viết tắt tạm dịch ra tiếng Việt là Hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế. Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng anh uy tín nhất hiện nay, được công nhận bởi Hội đồng Anh. Chứng chỉ này được chọn là đầu vào cơ bản trong  hầu khắp các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp, công ty trên thế giới.

Được bảo đảm bởi một cơ quan uy tín, ngày càng có nhiều người lựa chọn ôn luyện IELTS. Nội dung và hình thức thi của chứng chỉ này đòi hỏi có sự nghiên cứu, và phối hợp khoa học. Từ đó mới cho ra kết quả công tâm, không thiên vị và phản ánh đúng nhất về trình độ của thí sinh.

IELTS không đánh giá qua đậu hay trượt mà chỉ đánh giá năng lực tiếng anh của người thi thông qua thang điểm 1 đến 10. Đến thời điểm hiện tại điểm số 9.0 IELTS là không hiếm trên thế giới riêng ở Việt nam thì trường hợp đạt số điểm cao này rất ít.

Đăng kí IELTS ở đâu?

Tại Việt nam, khi đăng kí thi IELTS thì các bạn cần lưu ý chỉ có hai nơi nhận hồ sơ đến thời điểm hiện tại đó là IDP và BC. Đây là hai cơ quan được ủy quyền nhận đăng kí thi chứng chỉ này hợp lệ.

-BC:

đâng kí thi IELTS chính thức tại BC

+ Văn phòng trung tâm được đặt tại số 20 Thụy Khuê ( Hà nội)

+Trung tâm giảng dạy đặt tại trường Bredon

Tại TpHCM

+Văn phòng chính tại số 25 Lê Duẩn TPHCM

+Trung tâm giảng dạy được đặt tại trường Lê Quý Đôn

-IDP:

đăng kí thi IELTS tại IDP Việt Nam

Cơ quan thứ hai bạn có thể đăng kí thi IELTS là IDP. IDP cũng là một trong hai cơ quan nhận được sự ủy quyền chính thức của Hội đồng Anh về việc nhận đăng kí thi IELTS tại Việt nam. Với IDP bạn có thể đăng kí trực tiếp tại cơ quan hoặc tham gia đăng kí trực tuyến. Hãy lựa chọn hình thức đăng kí thuận tiện hơn có thể.

Hình thức đăng kí trực tiếp:

Bạn tới trực tiếp địa chỉ nhận hồ sơ của IDP. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn điền các thông tin yêu cầu trong Form sẵn có. Nhận giấy và chờ ngày dự thi

Hình thức đăng kí trực tuyến:

Bạn đăng nhập vào trang web: https://my.IELTSessentials.com/Home,  đăng kí tài khoản, đăng nhập và đăng kí dự thi.

Có vài lưu ý cho bạn như sau: Khi thực hiện đăng kí trực tiếp tại văn phòng IDP, BC, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ: chứng minh nhân dân, hoặc hộ chiếu ( kèm theo bảng pho to mà không cần công chứng).

Ngoài ra cũng có những sự giới hạn nhất định về số người đăng kí thi mỗi lần nên bạn nên nhanh chóng để có thể đăng kí thi mà không phải đợi đợt sau.

Theo quy định được thông báo, từ tháng 12/2016 lệ phí thi IELTS là 4.750.000 VND cho mỗi lần thi.

Các bạn đã chuẩn bị kiến thức và tinh thần cho kì thi sắp tới chưa nào? Hãy vượt qua thử thách và chạm đến mục tiêu IELTS đáng mơ ước nhé. Đăng kí thi IELTS ngay hôm nay thôi nào.

>>>Bạn đã biết sự khác nhau giữa IELTS Academy và General Traning chưa

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

co duoc hoan tra hoc phi khi huy khoa hoc tai SMEAG

Trường SMEAG hoàn trả học phí

Trường SMEAG hoàn trả học phí trong những trường hợp nào? Có rất nhiều lý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *