Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Cách tra điểm trường SMEAG như thế nào?

Cách tra điểm trường SMEAG như thế nào?

Hướng dẫn học viên cách tra điểm trường SMEAG dễ dàng

tra điểm trường SMEAG như thế nào

Bài kiểm tra định kỳ là một trong những cách giúp nhà trường cũng như bản thân học viên có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình qua từng tuần học.

Với thời đại công nghệ như hiện nay, học viên không phải chờ đợi quá lâu để nhận điểm số bài kiểm tra trực tiếp nữa, tất cả đều được trường cập nhật nhanh nhất trên website của SMEAG.

Tùy vào khóa học sẽ có thời gian kiểm tra khác nhau, có thể là cuối mỗi tuần hoặc cuối mỗi tháng. Nhưng kết quả bài kiểm tra sẽ được cập nhật sớm nhất là nửa ngày, chậm nhất là 2 ngày nếu là cuối tuần hoặc ngày lễ.

Các bạn học viên đã biết cách tra điểm trường SMEAG chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn chi tiết này nhé.

Cách đăng nhập vào hệ thống tra điểm trường SMEAG

Đầu tiên là truy cập vào trang Web chính thức của trường Anh ngữ SMEAG theo địa chỉ: smenglish.com để xuất hiện trang chủ của trường như hình bên dưới:

cách tra điểm trường SMEAG
Trang chủ smenglish.com

Vì SMEAG có đa dạng học viên đến từ các nước khác nhau, vì vậy trang web cũng tích hợp tính năng lựa chọn ngôn ngữ phù hợp. Học viên có thể chọn tiếng Việt hoặc tiếng Anh bằng cách nhấn vào lá cờ tương ứng của từng quốc gia bên góc phải trên cùng của trang web.

cách tra điểm trường SMEAG
Thay đổi ngôn ngữ bằng cách chọn lá cờ tương ứng với ngôn ngữ của bạn

Bước tiếp theo bạn nhìn sang bên trái sẽ thấy một dãy các danh mục khác nhau, bạn chọn mục “ Cuộc sống tại trường “ rồi đến “ Kiểm tra điểm của tôi” để vào được phần tra điểm nhé.

tra điểm trường SMEAG

Bạn sẽ thấy hiện lên của sổ theo hình bên dưới có phải không nào? Đây là bước cuối cùng để đăng nhập thành công vào bảng điểm của bạn đó. Chỉ cần nhập số hộ chiếu của bạn vào là hoàn thành rồi.

cách tra điểm trường SMEAG
Nhập số hộ chiếu của học viên vào ô trống để xem điểm

Cách xem điểm kiểm tra trên SMEAG

Trên cùng bảng điểm của từng học viên đó là hệ thống quy đổi điểm và hệ thống các cấp bậc trong tiếng Anh theo từng khóa học. Từ đây, có thể biết được bạn đang đứng ở đâu và mục tiêu kế tiếp phải đạt được của bạn là gì. Gọi nôm na là hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn.

Kéo xuống, bạn sẽ thấy biểu đồ thể hiện trình độ tại điểm bắt đầu của học viên thông qua kết quả bài kiểm tra đầu vào hoặc dựa theo chứng chỉ tiếng Anh thực tế của học viên báo với trường.

hướng dẫn cách tra điểm trường SMEAG

Biểu đồ bên dưới sẽ cụ thể trình độ của bạn hơn qua 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp học viên hiểu rõ hơn điểm yếu và điểm mạnh của mình. Từ đó, học viên có thể trao đổi với giáo viên hoặc nhà trường điều chỉnh chương trình học tập trung vào các kỹ năng yếu hơn để đồng thời cân bằng được cả 4 kỹ năng cơ bản.

có thể tra điểm trường SMEAG ở đâu

Tra điểm trường SMEAG qua từng tuần như thế nào?

Kết quả bài kiểm tra tiếp theo sẽ được cập nhật ngay trên bảng điểm cũ để học viên có thể dễ dàng so sánh và thấy được sự tiến bộ của mình.

cách tra điểm trường SMEAG như thế nào
Biểu đồ điểm thi IELTS của một học viên SMEAG sau 4 tuần

Và thang điểm của từng kỹ năng cũng như vậy. Qua mỗi tuần, học viên sẽ dần cảm nhận được sự cân bằng hơn giữa 4 kỹ năng chứ không bị học lệch như  khi mới nhập học nữa.

cách tra điểm trường SMEAG
Biểu đồ thể hiện số điểm từng kỹ năng tiến bộ qua 4 tuần

Gia đình của học viên cũng có thể đăng nhập hệ thống kiểm tra điểm thường xuyên này để cùng theo dõi tiến độ học của con em mình khi theo học tiếng Anh tại trường.

Sự tích hợp chức năng tra điểm trường SMEAG này tạo nên sự thuận lợi hơn cho học viên, gia đình và nhà trường nữa. Các bạn sẽ thông qua đây thấy được sự nỗ lực của mình đã có kết quả xứng đáng như thế nào. Chúc các bạn học viên của SMEAG ngày ngày học tốt ngày ngày tiến bộ nhé.

>>>Có thể bạn quan tâm về lịch giặt đồ và dọn phòng tại SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Bản tin trường SMEAG tháng 11

Bản tin trường SMEAG tuần cuối tháng 11 năm 2018 có gì? Nếu có theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *