Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Cách từ sân bay về trường SMEAG

Cách từ sân bay về trường SMEAG

Lịch trình đón học viên mới từ sân bay về trường SMEAG

từ sân bay về trường SMEAG như thế nào

Lần đầu tiên đến Philippines, chắc hẳn đối với các bạn học viên mới thì mọi thứ đều xa lạ. Vì vậy tự nhiên trong lòng sẽ dễ sinh ra cảm giác lo lắng. Nhất là khi hạ cánh tại sân bay rồi không biết đi bằng cách nào từ sân bay về trường SMEAG.

Hiểu được điều đó, SMEAG cung cấp dịch vụ đón học viên tại sân bay về trường hoàn toàn miễn phí. Tận tâm hỗ trợ học viên là nhiệm vụ hàng đầu của trường.

Từ sân bay về trường SMEAG bằng cách nào?

dịch vụ đón học viên tại sân bay về trường SMEAG

Quản lý của trường Anh ngữ SMEAG sẽ đón bạn tại cổng ra của sân bay Cebu với bảng hiệu của trường để bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay từ lần đầu tiên.

Vì có nhiều học viên từ các nước khác đến cùng khung giờ cố định này, cho nên bạn quản lý sẽ không nhất thiết là người Việt Nam. Mà sẽ sắp xếp xen kẽ các bạn quản lý học viên của các nước với nhau.

Các bạn quản lý sẽ cầm theo danh sách có tên và cơ sở học của các bạn học viên mới để dễ dàng hướng dẫn. Có thể bạn sẽ gặp quản lý nước khác như Hàn, Nhật, nhưng không cần lo vì các bạn ấy rất năng động và nhiệt tình giúp đỡ bạn.

Sau khi kiểm tra đã đón đủ học viên mới, các bạn sẽ ra xe do trường chuẩn bị và bắt đầu di chuyển về từng cơ sở.

Thứ tự của xe đến từng cơ sở như sau: đầu tiên sẽ đến Campus Sparta, sau đó là Campus Classic và cuối cùng là Campus Capital.

Thời gian từ sân bay đến Campus Sparta tầm 30 phút, vì Campus Classic nằm cạnh Sparta nên cũng không tốn nhiều thời gian di chuyển. Nhưng các bạn học viên của Campus Capital sẽ mất thêm 30 phút nữa mới có thể đến trường.

Tóm lại các bạn học viên mới của SMEAG chỉ cần nhớ 2 việc rất dễ dàng: thứ nhất là nhớ tìm bảng tên SMEAG tại cổng ra của sân bay để liên hệ với các bạn quản lý, thứ 2 là nhớ tên cơ sở mình theo học là được. Mọi thứ còn lại cứ để SMEAG chuẩn bị cho bạn.

Một số lưu ý nhỏ dành cho các bạn học viên mới khi đến trường SMEAG

đón học viên từ sân bay về trường SMEAG

– Các bạn vui lòng kiểm tra đầy đủ hành lý cá nhân của mình trước khi xuống xe.

– Khi đến trường nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn mang hành lý lên phòng, chỉ dẫn bạn các khu vực cơ bản như nhà ăn, văn phòng đào tạo, phòng tự học, phòng làm bài kiểm tra đầu vào.

– Sau khi tham quan một vòng quanh trường để quen với môi trường mới, nhân viên của SMEAG sẽ hướng dẫn và đưa học viên lên phòng ký túc xá.

– Các bạn vui lòng giữ yên lặng khi sắp xếp đồ đạc của mình để tránh làm phiền đến các bạn cùng phòng khác nhé.

– Bất cứ vấn đề gì các bạn có thể tìm quản lý học viên Việt Nam hoặc nhân viên bảo vệ.

Sau khi mọi công việc sắp xếp hoàn tất, các bạn có thể tự do nghỉ ngơi, làm quen với bạn mới hoặc ra ngoài mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết. Nhớ lưu ý trước khi ra ngoài phải đăng kí ở quầy bảo vệ nhé.

Ngoài việc đón học viên tại sân bay về trường SMEAG thì còn rất nhiều dịch vụ khác hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường nữa. Vì thế các bạn chỉ cần chuẩn bị tinh thần học tập tốt nhất tại SMEAG thôi nào.

>>>Tìm hiểu về cách tra điểm bài kiểm tra nhanh nhất tại SMEAG

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

phien dich tieng anh giong My

Dịch tiếng Anh giọng Mỹ

Quy tắc vàng giúp bạn dễ dàng dịch tiếng Anh giọng Mỹ Tiếng Anh là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *