Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Hướng dẫn thủ tục đăng kí thi IELTS

Hướng dẫn thủ tục đăng kí thi IELTS

Thủ tục đăng kí thi IELTS như thế nào bạn đã hiểu hết chưa?

hướng dẫn thủ tục đăng kí thi IELTS

Chứng chỉ Ielts là một trong những chứng chỉ được nhiều người lựa chọn thi. Vì là một chứng chỉ quốc tế nên các thủ tục dự thi đôi khi làm cho nhiều thí sinh lo lắng. Với mong muốn giải đáp những thắc mắc về vấn đề trên, chúng tôi gửi đến các bạn thí sinh các thông tin về thủ tục đăng ký thi Ielts dưới bài viết đây.

Chứng chỉ IELTS là gì ?

Chứng chỉ Ielts là một chứng chỉ quốc tế, có tên gọi là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được hầu hết các trường đại học, các công ty quốc tế thừa nhận. Ielts cũng như các chứng chỉ quốc tế khác là không đánh giá thí sinh bằng việc đậu – rớt mà chỉ là đánh giá năng lực của thí sinh bằng số điểm.

Nội dung được đưa vào chương trình thi là sự nghiên cứu, đánh giá khoa học công tâm, không để xảy ra tình trạng thiên vị đối với thí sinh. Tại Việt Nam hiện tại chỉ có hai trung tâm đảm nhận việc đăng kí thi Ielts là: IDP và BC ( British Council ).

Điểm số cao nhất của Ielts là 9.0 tại Việt nam thì cũng rất người có thể đạt được điểm số này. Điểm số càng cao thì sẽ càng nâng cao thuận tiện trong đơn du học, hoặc các công việc có liên quan. Mỗi bài thi Ielts có 4 phần Speaking, Listening, Writing, Reading mà bắt buộc mỗi thí sinh hoàn thành.

Hình thức của IELTS

thủ tục đăng kí thi IELTS là gì

Ielts có hai hình thức thi với nội dung khác nhau do mỗi hình thức được sử dụng vào những mục đích khác nhau. Cụ thể như sau:  

+ Academic là phần thi IELTS được dùng trong việc sát hạch cho các thí sinh có mong muốn nộp hồ sơ du học vào các trường đại học, học viện. Nội dung của Academic mang tính hàn lâm và học thuật hơn.

+ General là phần thi IELTS có nội dung được thiết kế cho những thí thi muốn xin việc, học nghề hay là xin di dân. Trong hai hình thức này thì Listening và Speaking có nội dung giống, riêng Writing và Reading thì có phần khác  nhau.

Thủ tục đăng kí thi IELTS

Khi bạn đã xác định được rằng bạn sẽ lựa chọn hình thức thi nào rồi, thì sẽ tiến hành nộp hồ sơ thi.

Bạn phải nộp hồ sơ thi ở hai trung tâm ủy quyền của IELTS tại Việt nam là BC và IDP. Hồ sơ nộp dự thi bao gồm các loại giấy tờ như: chứng minh nhân dân, hoặc có thể Passport( bản sao không cần công chứng).

Nhớ là các bạn hãy nộp hồ sơ đăng kí dự thi trước khi bắt đầu thi 2 tháng để có thể lựa chọn thời gian cũng như địa điểm thi. Và bạn cũng nên nhớ nhé:  chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị khi bạn nộp hồ sơ dự thi tại BC và IDP ( hai cơ quan ủy quyền duy nhất tại Việt nam). Và điều quan trọng nhất là hãy chú ý ôn luyện thật tốt trước khi bước vào kì thi để có kết quả như mong đợi.

Một lưu ý quan trọng, để vượt qua kỳ thi với điểm số cao, bạn cần có chương trình ôn luyện tốt. Khóa học IELTS tại Philipines sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ đó.

thủ tục đăng kí thi IELTS gồm những gì

Khóa học IELTS tại Philippines của  có gì nổi bật?

Thay vì học tại Việt Nam, bạn sẽ được rèn luyện tiếng Anh ở Philippines. Việc học tập ở môi trường nhiều người nói tiếng Anh giúp bạn nhanh chóng tiếp thu bài giảng, hiểu lâu, sâu và giao tiếp tốt.

Thủ tục đăng ký IELTS tại Philippines cũng rất đơn giản. Liên hệ với SMEAG bạn sẽ được hướng dẫn tận tình ngay khi liên hệ.

Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa ở quốc gia này khi chọn học tiếng Anh IETLTS tại Philipines. Vừa học, vừa du lịch tại quốc đảo xinh đẹp, bạn sẽ mở mang tầm kiến thức.

Nếu chi phí là điều khiến bạn lo lắng thì hãy gạt nó sang 1 bên. Khóa học IELTS tại Philippines hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng học viên với mức học phí thấp hơn so với mặt bằng chung của các nước đào tạo tiếng Anh khác.

>>>Xem ngay sự đặc biệt trong chương trình đào tạo IELTS tại Philippines

Một số địa điểm tổ chức thi IELTS tại Philippines theo khu vực

Tại thành phố Baguio – Philippines, bạn có thể đăng ký thi IELTS tại một số địa điểm tổ chức thi IELTS theo mỗi tháng. Bạn có thể đăng kí thi IELTS tại trường Anh ngữ Pines. Đây là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội đồng Anh ùy quyền.

Tại thành phố Cebu – Philippines, trường Anh ngữ SMEAG là Địa điểm thi IELTS đầu tiên được Hội Đồng Anh ủy quyền chính thức. Thi tại SMEAG, bằng chứng nhận của bạn sẽ được cấp trực tiếp từ Hội đồng Anh và có giá trị trên toàn thế giới.

Mỗi tháng, tại SMEAG sẽ diễn ra 2 đợt thi IELTS, và bắt đầu từ nắm 2019 sẽ tăng lên thành 3 đợt tạo sự thuận lợi về việc học tập và thi tại trường.

Lệ phí thi:
IELTS British Council : 9,780 peso
IELTS IDP : 9,300 peso

Hạn chót đăng ký : trước ngày dự thi 2 tuần. Thông báo kết quả dự thi : 2 tuần sau khi dự thi

>>>Khóa học IELTS của SMEAG đã giúp nhiều học viên tăng 2+ sau 4 tuần học

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Bản tin trường SMEAG tháng 11

Bản tin trường SMEAG tuần cuối tháng 11 năm 2018 có gì? Nếu có theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *