Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc

Những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc bạn nên biết

giới thiệu những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Tiếng anh đã, đang và sẽ là một ngôn ngữ vô cùng quan trọng trên toàn thế giới. Có tiếng Anh bạn có thể dễ dàng giao tiếp khi đi du lịch, việc học tập của bạn sẽ đạt hiệu quả hơn cũng như bạn sẽ xin được việc làm với thu nhập cao hơn.

Nhu cầu học tiếng Anh cực kỳ cấp thiết, thế nhưng đối với những đối tượng bận rộn, không có thời gian thì việc học tiếng Anh cấp tốc trở thành giải pháp. Sau đây là những quyển sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc mà bạn nên có nếu muốn khả năng tiếng Anh của mình lưu loát trong thời gian ngắn.

Những cuốn sách học tiếng anh giao tiếp cấp tốc bạn nên biết

  1. “Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu”, tác giả: The Windy

những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hay

Nếu bạn là một người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh  đây sẽ là một quyển sách cực kì có ích cho bạn. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng cơ bản đủ để bạn có thể sử dụng trong các tình huống giao tiếp thường nhật.

Bạn sẽ vô cùng thích thú vì nội dung sách xoáy vào trọng tâm không đi lan man, dài dòng. Ngoài ra, sách sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh với những tình huống giao tiếp thực tiễn  bằng những mẫu hội thoại rất đơn giản khiến cho người học dễ học, dễ nhớ, dễ ứng dụng.

  1. “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” được viết bởi tác giả: A.J. Hoge

những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc chọn lọc

Đây là một quyển sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cực kì nổi tiếng với phương pháp Effortless English của tác giả A.J. Hoge. Đầu sách này sẽ mang đến cho bạn sự ngạc nhiên đầy thú vị, nó giúp bạn mạnh mẽ vượt qua sự ngượng ngùng, lo lắng khi mở miệng nói tiếng Anh.

Đặc biệt các nội dung trong sách đều có đĩa đi kèm sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và có những tiến bộ vượt bậc trong quá trình rèn luyện Anh ngữ. Nếu bạn xem và thực hành đúng theo 7 quy tắc quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh của đĩa đính kèm sách này, đảm bảo tiếng Anh không phải là nỗi sợ hãi của bạn nữa.

  1. “2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh”, tác giả từ Việt Nam: Trần Mạnh Tường

những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc nổi tiếng

Cuốn sách này được biên soạn chủ yếu cho những bạn có tinh thần muốn tự học giao tiếp tại nhà. Tác giả vô cùng tinh tế khi thiết kế nội dung sách theo từng chủ đề quen thuộc và khéo léo tách nội dung sách làm 2 phần.

Phần 1 là các câu hỏi xoay quanh những chủ đề gần gũi với người học, phần 2 là những mẫu câu giao tiếp hàng ngày. Đây sẽ là một cuốn sách tuyệt vời đối với mọi đối tượng, nó sẽ giúp hành trình chinh phục tiếng Anh của bạn vô cùng nhẹ nhàng và thành công.

  1. “Tự học giao tiếp tiếng Anh thành thạo”  của tác giả người Hàn Woo Bo Hyun

những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Điều thú vị của cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc này đó là nó được biên soạn với nội dung vô cùng đơn giản, tích hợp được nhiều tình huống giao tiếp mang tính hài hước giúp cho người học không bị nhàm chán.

Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn nó dễ dàng trở thành cẩm nang tiếng Anh cầm tay tiện dụng và vô cùng đáng yêu cho mọi người. Bất cứ ai cũng có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và luôn thỏa mãn với lợi ích tuyệt vời mà cuốn sách này mang lại.

Học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines – tại sao không?

sách học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Có thể thấy, học tiếng Anh qua sách là 1 trong những phương án nâng cao khả năng nghe, nói môn ngoại ngữ này hiệu quả. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, phương pháp này đòi hỏi nhiều thời gian và sự nhẫn nại. Đặc biệt, nếu bạn mất gốc tiếng anh căn bản, bài toàn lại càng khó khăn hơn.

Có 1 giải pháp hay dành cho bạn để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, đó là tham gia khóa học tiếng anh tại Philippines. Thời gian học 10h trên ngày, phương pháp học não tiếng anh, mô hình học 1 giáo viên, 1 học sinh, bạn sẽ hiểu nhanh, lâu và nhớ sâu.

Đặc biệt, khóa học này được tổ chức tại Philippines và điều đó đồng nghĩa bạn sẽ được tập luyện khả năng giao tiếp với những người nói tiếng Anh như gió ở đây. Sẽ chẳng có môi trường học ngoại ngữ nào tuyệt vời hơn ở một nơi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ.

>>>Cải thiện tiếng Anh nhanh chóng ngay tháng đầu du học tại Philippines

Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tuyệt vời tại Philippines.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Mất căn bản tiếng Anh phải làm sao?

Mất căn bản tiếng Anh phải làm sao để cân bằng lại? Tiếng Anh hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *