Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / Nội quy mặc đồ trong trường SMEAG

Nội quy mặc đồ trong trường SMEAG

Nội quy mặc đồ trong trường SMEAG như thế nào?

tìm hiểu về nội quy mặc đồ trong trường SMEAG

Bạn đã từng gặp phải trường hợp là sau khi chuẩn bị hoàn tất hết hành trang du học mới bất chợt nhớ ra quần áo mà mình mang theo có phù hợp với quy định của nhà trường không? Chắc chắn là có đúng không? Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ phổ biến về nội quy mặc đồ trong trường SMEAG để bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu trước nội quy của trường SMEAG có cần thiết không?

SMEAG hàng năm đều chào đón hàng ngàn học viên mới đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi đất nước đều có những nét văn hóa và phong tục riêng biệt.

Nhưng khi đến học tại SMEAG, các bạn là một tập thể, một cộng đồng chung. Vì vậy, SMEAG đặt ra nội quy để tạo sự nhất quán cho tất cả học viên thuận lợi học tập và sinh hoạt cùng với nhau.

Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ có một buổi phổ biến về tất cả các chính sách và nội quy của trường. Tuy nhiên, việc tìm hiểu trước như thế này sẽ giúp bạn không bị bối rối mà còn có thể chuẩn bị được hành trang du học thật tốt nữa.

>>>Đọc ngay dịch vụ miễn phí đón học viên tại sân bay của trường SMEAG 

Nội quy mặc đồ trong trường SMEAG và một số quy định trên lớp học

Để duy trì sự trang nghiêm, vì vậy SMEAG đề nghị học viên tránh mặc váy ngắn hoặc quần short cũng như mang dép lê trong lớp học. Các bạn có thấy không, nếu không biết quy định này, có phải chúng ta sẽ mang rất nhiều váy ngắn, quần ngắn vì mặc chúng sẽ rất thoải mái có đúng không?

Chỉ qua việc này thôi, chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng khi hiểu rõ nội quy nhà trường rồi đúng không nào? Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng cập nhật thêm một số quy định cần thiết khác để tránh tình trạng vi phạm nhé:

– Học viên phải có mặt trên lớp trong vòng 5 phút kể từ khi chuông reo, nếu không sẽ bị ghi nhận là vắng tiết hôm đó.

– Học viên chỉ có thể vắng tiết với lý do nghỉ bệnh, thay đổi chuyến bay, đi nhận bưu kiện ( đã được cấp phép từ quản lý ). Sau đó, học viên phải cung cấp thông tin xác nhận cho SMEAG, ví dụ như giấy xác nhận của bác sĩ hay hóa đơn từ bưu điện.

– Học viên tất cả các khóa học của SMEAG đều phải tham dự kiểm tra định kì hàng tuần theo quy định của từng Campus. Nếu không tham dự sẽ bị phạt cảnh cáo theo quy định đào tạo của trường.

– Tất cả học viên của SMEAG đều phải tham gia các lớp học Sparta sáng và tối theo quy định của từng Campus. Các lớp này sẽ bắt đầu từ ngày thứ 2 đi học, các bạn đừng quên nhé.

nội quy mặc đồ trong trường SMEAG như thế nào

Một số quy định nghiêm khắc tại trường Anh ngữ SMEAG

Để tạo ra một môi trường học tập nghiêm túc và môi trường sinh hoạt lành mạnh đúng nghĩa. SMEAG đặt ra những quy định vô cùng nghiêm khắc. Đây đều những điều mà các bạn học viên cần chú ý tuân thủ đúng. Bởi lẽ, các quy định sau đây đều có mức hình phạt tương đối cao.

Quy định vê giờ giới nghiêm:

Campus Sparta: học viên sẽ không được ra ngoài vào các ngày trong tuần. Thứ bảy và ngày lễ, học viên được phép ra ngoài nhưng phải quy về trước 10 giờ tối

Campus Classic: giờ giới nghiêm trong tuần là 9 pm – 5 am. Cuối tuần và các ngày lễ là 11 pm – 5 am.

Campus Capital: giới giới nghiêm tất cả các ngày là 11 pm – 5 am.

– Học viên sẽ bị trục xuất không cảnh cáo nếu bước vào phòng người khác giới, uống rượu trong phòng, hoặc làm ảnh hưởng đế sự uy tín của SMEAG với ý định xấu.

– Học viên nhận phạt cảnh cáo và bị trục xuất nếu tỷ lệ tham gia lớp học dưới 50%, gây tiếng ồn quá mức trong Campus hoặc có hành vi bạo lực với nhau, đe doạn quản lý.

– Học viên bị ghi nhận 5 warning sẽ bị trục xuất.

Tất cả quy định của trường SMEAG đều được thực hiện và xử phạt nghiêm túc. Do đó, các bạn hãy nhỡ đừng nên vi phạm nhé.

Sau khi biết nội quy mặc đồ trong trường SMEAG, có phải bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quần áo cho vào hành lý rồi đúng không nào? Tuy SMEAG có những quy định nghiêm khắc là thế, nhưng tất cả đều là vì mong muốn học viên của mình có quãng thời gian học tập và sinh hoạt thật tốt.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Học tiếng Anh giọng Mỹ ở đâu?

Học tiếng Anh giọng Mỹ ở đâu để phát âm chuẩn nhất Thông thạo ngoại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *