Home / DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES / TOEFL hay IELTS khó hơn?

TOEFL hay IELTS khó hơn?

Theo các bạn thì TOEFL hay IELTS khó hơn và khác nhau điểm nào?

TOEFL hay IELTS khó hơn

Có rất nhiều người vẫn luôn băn khoăn trong việc lựa chọn TOEFL hay IELTS để thi chứng chỉ. Và câu hỏi thường trực trong họ vẫn là TOEFL hay IELTS khó hơn. Để giúp giải đáp thắc mắc này, chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài thông tin về chứng chỉ TOEFL và IELTS qua bài viết bên dưới.

Đặc điểm chung của TOEFL và IELTS

– TOEFL và IELTS đều là chứng chỉ được công nhận quốc tế. Hầu hết các trường đại học, các công ty doanh nghiệp đều công nhận giá trị của hai chứng chỉ này.

– Cả hai đều là những chứng chỉ đánh giá năng lực Tiếng anh của người học. Số điểm trên chứng chỉ phản ánh  mức năng lực của người sở hữu

– Các kỳ thi TOEFL và IELTS đều được tổ chức thi bởi các hội đồng thi uy tín thế giới..

– Thời hạn cho mỗi chứng chỉ là đều 2 năm

– TOEFL và IELTS đều mang lại một cơ hội lớn cho tương lai, tùy theo mục đích của người học mà hai chứng chỉ này mang lại những cơ hội về du học, công việc,…

Vậy chúng khác nhau như thế nào ?

Bài thi TOEFL:

thi TOEFL hay IELTS khó hơn

TOEFL là chứng chỉ quốc tế còn được gọi là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế EST ( viện khảo thí giáo dục Hoa kì ).  TOEFL nghiên về kiểm tra ở môi trường học thuật đặc biệt là các quốc gia nói tiếng Anh. Kì thi sẽ trải qua 4 kĩ năng bao gồm: nghe, nói, đọc, viết.

Đối tượng cần học TOEFL là những bạn sinh viên muốn du học nước ngoài hoặc những người muốn định cư nước ngoài bởi đây là chứng chỉ bắt buộc để xin Visa.

>>>Tham khảo khóa học TOEFL tại trường Anh ngữ SMEAG

Bài thi IELTS:

thi TOEFL hay IELTS khó hơn

IELTS là chứng chỉ quốc tế được đại học Cambridge, Hội đồng Anh, và tổ chức giáo dục Úc sáng lập. IELTS là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System ( hệ thống kiểm tra tiếng anh quốc tế).

Đối tượng cần phải có chứng chỉ IELTS là các sinh viên tham gia các lớp đại học ở các nước nói tiếng Anh. Hoặc những người tìm kiếm các công việc lớp đào tạo nghề.

>>>Tham khảo khóa học IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

TOEFL hay IELTS khó hơn?

Rõ ràng cả hai chứng chỉ này đều có những đòi hỏi riêng về quá trình thi và sự khác biệt về điểm số. Không chứng chỉ nào là khó hơn chứng chỉ nào vì chúng có mục đích sử dụng khác nhau.

Vấn đề bây giờ là chúng ta phải tìm được một nơi uy tín để ôn luyện. Vậy bạn đã có gợi ý nào để cân nhắc. Nếu chưa, hãy thử  suy nghĩ về việc luyện thi IELTS và TOEFL tại Philippines.

Tại sao nên chọn SMEAG tại Philippines

TOEFL hay IELTS khó hơn

Trường Anh ngữ SMEAG chắc chắn sẽ là một nơi luyện thi rất uy tín và hiệu quả cho bạn. Với mức chi phí bỏ ra không hề đắt. Các lớp học được bố trí khoa học về giờ giảng về chương trình học, giáo trình bám sát bài thi, đội ngũ giảng viên nói Tiếng anh, SMEAG cam kết mang lại thành quả ngoài mong đợi cho mỗi học viên.

Đặc biệt, để đạt điểm cao trong các kỳ thi TOEFL và IELTS, quá trình rèn luyện sẽ được diễn ra tại Philippines- đất nước tiếng anh là tiếng mẹ. Và dĩ nhiên, việc tham gia học tập ở 1 nơi mà mọi người có thể tiếp xúc thường xuyên với ngoại ngữ mình cần thì khả năng đạt điểm cao trong kỳ thi là điều không hề khó.

TOEFL hay IELTS khó hơn? Chúng tôi tin rằng TOEFL hay IELTS không hề khó mà vấn đề là các bạn có được sự ôn luyện tốt hay không mà thôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, hãy liên lạc với chúng tôi để có thêm những tư vấn hữu ích khi bạn muốn lựa chọn IELTS hay TOEFL.

Công Ty Tư Vấn Du Học Eduphil

Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Hotline: 0969.456.262

Check Also

Bản tin trường SMEAG tháng 11

Bản tin trường SMEAG tuần cuối tháng 11 năm 2018 có gì? Nếu có theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *